Bruno Fernandes đặt mục tiêu vô địch Cúp Liên đoàn Anh; Vào chung kết, Roy Keane ca ngợi Ten Hag là những tin tức có trong tin MU tối 2/2.

Bruno Fernandes đặt mục tiêu vô địch Cúp Liên đoàn Anh

Sau thắng lợi trước Nottingham Forest, Bruno Fernandes tỏ ra vui vẻ với việc lọt vào trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng có những phát biểu nhằm “lên dây cót” tinh thần cho toàn đội.

“Cảm giác lọt vào chung kết rất tuyệt. Tất cả đều cảm thấy tuyệt vời. Chúng tôi đã nỗ lực để đạt tới thành tích này trong khoảng thời gian dài. Chúng tôi hiện tại đã làm được điều đó.

Toàn đội đều đang tận hưởng chiến thắng vì đây là thành tích đáng kể. Tôi biết sẽ có nhiều người nói rằng “đó chỉ là Cúp Liên đoàn mà thôi”. Tuy nhiên, đó là những người không góp mặt trong trận chung kết. Đối với chúng tôi và Newcastle, trận đấu sắp tới có ý nghĩa quan trọng. Đó là trận đấu có thể mang lại danh hiệu cho đội bóng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang về danh hiệu cho CLB”, Bruno Fernandes chia sẻ.

Tin MU tối 2/2: Bruno Fernandes đặt mục tiêu vô địch Cúp Liên đoàn Anh

Vào chung kết, Roy Keane ca ngợi Ten Hag

Phát biểu sau chiến thắng Forest ở lich thi dau bong da hom nay, Roy Keane nói với Sky Sports: “Khi huấn luyện viên đến, Man United đang ở dưới đáy và chúng tôi phải nói về việc tuyển dụng, nhưng điều tôi nghĩ mấu chốt cũng là 5 hoặc 6 cầu thủ đã ra đi.”

“Chắc chắn có một nguồn năng lượng mới xung quanh câu lạc bộ, và động lực thi đấu cũng như yếu tố tốt đẹp đó đã trở lại với câu lạc bộ. Các mức năng lượng là khác nhau. Tôi nghĩ điều đó đã giúp ích (sự ra đi của Ronaldo) cho huấn luyện viên và câu lạc bộ.”

Wan-Bissaka khao khát thành công

Theo tin thể thao mới nhất, hậu vệ Aaron Wan-Bissaka của Manchester United đã vạch ra mục tiêu của đội là mang những danh hiệu về cho câu lạc bộ. Cầu thủ người Anh nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi nghĩ mọi người đều khao khát mang lại thành công cho câu lạc bộ và đó là mục tiêu trong các giải đấu cúp.”

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."