Cầu thủ Brazil bị ốm vì điều hòa; Bale tiết lộ về kế hoạch từ giã ĐT Xứ Wales là những tin tức có trong tin thể thao 30/11.

Cầu thủ Brazil bị ốm vì điều hòa

Trong buổi tập mới nhất của Brazil, Antony tiếp tục vắng mặt. Anh cùng một số đồng đội cảm thấy không được khỏe. Tại World Cup 2022, đây là lần thứ 2 Antony vắng mặt trong buổi tập của Brazil vì vấn đề sức khỏe. Theo chia sẻ của cầu thủ MU, điều hòa tại Qatar là nguyên nhân khiến anh và một số đồng đội bị ốm.

“Tôi đang hồi phục dần để đạt thể trạng 100%. Điều hòa tại các sân đấu là nguyên nhân khiến tôi và một số đồng đội bị ốm. Chúng tôi bị ho và cảm thấy rất rát họng. Thông thường tôi rất ít khi bị ốm. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy vui vẻ vì lúc này được là một phần của đội bóng. Khi cần, tôi luôn sẵn sàng để có kết quả bóng đá trực tuyến tốt”, Antony chia sẻ.

Tin thể thao 30/11: Cầu thủ Brazil bị ốm vì điều hòa

Bale tiết lộ về kế hoạch từ giã ĐT Xứ Wales

Xứ Wales thua tuyển Anh 0-3 theo tỷ lệ kèo, qua đó kết thúc hành trình vòng chung kết World Cup 2022. Sau trận, ngôi sao Gareth Bale đã khẳng định anh không có ý định để trận thua của xứ Wales trước Anh tại World Cup là trận đấu quốc tế cuối cùng của mình. “Tôi sẽ tiếp tục thi đấu chừng nào còn có thể và chừng nào đội còn cần tôi – chúng tôi sẽ trở lại vào tháng 3”, Bale nói sau trận đấu.

Võ sĩ Mexico đòi “đấm” Messi 

Nhà vô địch quyền anh thế giới hạng 4 Saul “Canelo” Alvarez đã đưa ra lời đe dọa đối với Lionel Messi sau trận thắng của Argentina trước Mexico.

Các cầu thủ Argentina sau đó đã ăn mừng cuồng nhiệt trong phòng thay đồ. Dù vậy, máy quay đã bắt gặp hình ảnh Messi vô tình đá trúng và giẫm lên một chiếc áo đấu của Mexico trên sàn. Đây chính là nguồn cơn khiến Canelo Alvarez đòi “xử đẹp” Messi. Võ sĩ người Mexico cho rằng Messi đã xúc phạm đất nước anh.

“Mọi người có thấy Messi đã lau phòng thay đồ bằng áo và cờ của chúng tôi không????”, Canelo viết trên Twitter của mình.

Võ sĩ 32 tuổi nói thêm: “Messi nên cầu Chúa rằng tôi không tìm thấy anh ấy!! Giống như tôi dành sự tôn trọng đối với Argentina, bạn phải tôn trọng Mexico!!”

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."