Trọng tài Michael Oliver bắt đại chiến Tottenham vs MU. Cuối tuần này, trận cầu tâm điểm vòng 30 Premier League sẽ diễn ra giữa 2 đội bóng cạnh tranh Top 4, Tottenham và MU là tin thể thao ngày 12/3.

Theo thông tin mới nhất trên trang của lịch thi đấu Euro xác nhận, người cầm còi trận đấu giữa Gà trống vs Quỷ đỏ cuối tuần này sẽ là trọng tài Michael Oliver – người được xem là vị vua áo đen xuất sắc nhất nước Anh.
Với tính chất quan trọng của trận cầu 6 điểm, có ý nghĩa sống còn tới hy vọng lọt vào Top 4 của cá 2 CLB – Oliver đã được lựa chọn. Đây là lần thứ 4 ông bắt chính một trận đấu có sự góp mặt của Tottenham. Trong 3 lần trước đó, đội bóng thành London nhận 3 kết quả khác nhau.
Còn với Man United, Michael Oliver được xem như khắc tinh của họ. Trong quá khứ khi còn được dẫn dắt bởi Jose Mourinho, MU đã bị thổi phạt trung bình 15,7 lỗi/trận, cao nhất trong các đội bóng mà ông từng cầm còi. Mourinho từng chỉ trích vị trọng tài này bởi ông từng thổi 3 quả phạt đền, 1 thẻ đỏ cho Man United trong 4 trận.
Đó là những thống kê từ quá khứ, còn ở hiện tại thì cả Tottenham vs MU đều không phải lo lắng về vấn đề trọng tài. Thậm chí, đây còn là 2 trong số những đội bóng được hưởng lợi nhiều nhất từ VAR.
Về phía Tottenham, họ đã bị loại khỏi lịch thi đấu copa america, cúp FA và chỉ còn mục tiêu tranh Top 4 giải Ngoại hạng. Cuối tuần này, Mourinho sẽ gặp lại đội bóng cũ của mình để cứu vãn mùa giải thất bại đang cận kề. Nhưng nhìn vào phong độ hiện tại của cả 2, nhiều người sẽ nghiêng về thắng lợi cho Man United – CLB đang sở hữu chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."