Mời các bạn cùng Health247online.com xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và Nhân Mã thứ năm ngày 28/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ năm ngày 28/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay Kim Ngưu đang thấy bạn phạm quá nhiều sai lầm nhưng bạn không biết làm thế nào để ngừng lại. Tuy nhiên quyết định mà bạn đưa ra không thể thay đổi được, bạn chỉ có thể bước tiếp mà thôi.

Đường tình duyên của Kim Ngưu độc thân hôm nay không có dấu hiệu khởi sắc. Các bạn cũng không cần quá vội vàng, chán nản, bởi chưa chắc người bạn muốn vội vàng nắm tay lấy đã thực sự muốn cố gắng cùng bạn đi hết chặng đường còn lại.

Xem tử vi 2020 cho biết Kim Ngưu hôm nay thấy quá chán chường và mệt mỏi, người lúc nào cũng ỉu xìu và chẳng còn chút sức sống. Không có gì làm bạn thấy hứng khởi hay vui vẻ nữa thì việc nên làm là đi dạo và nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng. Điều ấy sẽ giúp bạn thư thái hơn và dễ chịu hơn.

2/ Tử vi cung Nhân Mã thứ năm ngày 28/11/2019

Nhân Mã đang tự đánh lừa chính bản thân để bảo toàn vẻ hoàn hảo của cuộc tình trong mộng. Có những sự thật vốn đã mười mươi nhưng bạn vẫn không chấp nhận.

Dù có nhiều điều không thể nào nói rằng do định mệnh, nhưng cũng đừng quá ép buộc bản thân. Tình cảm cần sự tiến tới của cả hai người, chẳng thể nào mà một bàn tay có thể vỗ nên tiếng được mà.

Tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay có dấu hiệu tốt hơn một chút. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng Nhân Mã vẫn không thực sự an nhiên. Có lẽ bạn đã bị ám ảnh quá nhiều bởi những tổn thương người ấy gây ra rồi.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tháng 11 âm lịch này có thể nói là không có dấu hiệu tiến triển, thậm chí bạn còn gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt hơn như đau đầu, đau xương khớp. Tinh thần đã không tốt rồi, tốt nhất là bạn nên ở nhà thay vì miễn cưỡng đi chơi với đám bạn nhé.