Phái nữ hầu như đều quan tâm đến sức khỏe của mình ở một mức độ nào đó. Đăch biệt thứ mà họ quan tâm có lẽ là 3 vòng trên cơ thể. Trong đó thì vòng 1 là vòng mà chị em cần giữ gìn và chăm sóc hơn cả vì vòng này không dễ mà có được sự săn chắc gọn gàng nếu không có một sự khổ luyện thích hợp. Sau đây là 4 bài tập thực hiện tại nhà cho vòng 1 săn chắchealth247online sưu tầm được, mời các chị em tham khảo

1. Chống đẩy

Động tác này đã quá quen thuộc, nhưng lại rất hữu ích để giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn. phương pháp còn lại là tập đều đặn, ít ra 10 phút mỗi lần/ngày.

Bài tập đơn giản giúp săn chắc vòng 1 - ảnh 2

2. Đẩy tạ dốc

Động tác tương tự như bài tập một, bên cạnh đó ghế đệm bên dưới được để dốc khoảng 15-30 độ so có mặt sàn. Bài tập này với tác dụng ép cơ và giúp ngực săn chắc mau lẹ hơn.

Bài tập đơn giản giúp săn chắc vòng 1 - ảnh 3

3. Đẩy tạ

2 tay cầm tạ (cân nặng tùy theo sức chịu đựng của cơ thể, nên tăng dần theo thời kì tập), nằm ngửa trên ghế. Hạ tạ xuống thấp cho đến khi sắp sở hữu ngực nhất (B), rồi đẩy lên vị trí chuẩn bị (A). thực hiện 10 lần như vậy, teen nhé!

Bài tập đơn giản giúp săn chắc vòng 1 - ảnh 1

4. Đẩy tạ cánh bướm

Vẫn nằm ở tư thế chuẩn bị như 2 bài tập trên, nhưng thay vì hạ thấp tạ xuống, bạn dang rộng cánh tay cực kỳ có thể, rồi trở về vị trí cũ. thực hiện 10 lần trước lúc nghỉ, rồi lập lại.

Bài tập đơn giản giúp săn chắc vòng 1 - ảnh 4

Chúc chị em có 1 vòng 1 săn chắc gọn gàng đúng như mong muốn