Tin Asian Cup 19/1: Nguyễn Filip tự tin có 3 điểm, HLV Shin Tae-yong khẳng định thực lực Indonesia và xác định trọng tài trận ĐT Việt Nam gặp Indonesia là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Nguyễn Filip tự tin có 3 điểm

Đi cùng HLV Philippe Troussier trong buổi họp báo trước màn đọ sức tại lượt trận thứ 2 Asian Cup 2023, Nguyễn Filip tự tin về một kqbd tốt nhất: “Trận chính thức đầu tiên của tôi là gặp đội tuyển Nhật Bản top đầu thế giới, nhiều cầu thủ từ châu Âu. Giờ chúng tôi đối đầu Indonesia. Chúng tôi tôn trọng họ như với Nhật Bản. Nhưng mục tiêu của chúng tôi là ba điểm”.

Tin Asian Cup 19/1
Nguyễn Filip khẳng định mục tiêu 3 điểm của ĐT Việt Nam trước Indonesia

“Tôi biết trước đây hai đội tuyển đã có những màn thi đấu nảy lửa, có va chạm. Nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào việc chơi bóng, kiên định với lối chơi. Chúng tôi hạn chế tối đa va chạm, quan tâm tới luật fair-play, trong trường hợp cần xét. Chúng tôi tập trung chơi bóng và tôi tin đội sẽ có ba điểm trận này”, người gác đền Việt kiều cho hay.

Tin Asian Cup 19/1: HLV Shin Tae-yong khẳng định thực lực Indonesia

Giống như người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, HLV Shin Tae-yong cũng có những phát biểu đầy tự tin trước màn đối đầu hứa hẹn nảy lửa vào tối ngày 19/01. Ông nói: “Chúng tôi đã gặp ĐT Việt Nam nhiều giải đấu gần đây, từ AFF Cup, SEA Games tới vòng loại World Cup. Đây là trận có ý nghĩa rất quan trọng vì cả hai đội đều muốn thắng. Đúng là Indonesia có nhiều cầu thủ đã thắng U22 Việt Nam của HLV Troussier ở bán kết SEA Games 32, nhưng đó đã là quá khứ. Trận ngày mai sẽ rất khác, mà tôi đảm bảo đội tuyển Indonesia sẽ còn hay hơn, với những sự bổ sung các cầu thủ chất lượng”.

HLV Shin Tae-yong cũng tiết lộ cách chơi của Tim Garuda ở trận đấu tới đây: “ĐT Việt Nam chơi kiểm soát bóng. Indonesia chơi theo phong cách của tôi. Chúng tôi vẫn sẽ chơi tấn công khi cần, tùy thời điểm. Gặp Việt Nam ngày mai, Indonesia sẽ không đá theo kiểu phòng ngự bị động, không phải chạy và sút kiểu cổ điển”.

Xác định trọng tài trận ĐT Việt Nam gặp Indonesia

Theo tin Asian Cup ngày 19/1, ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Indonesia, trọng tài Gulmurodi Sadullo sẽ là người điều khiển chính. Hai trọng tài biên gồm Tsapenko Andrey và Tantashev Ilgi, đều là người Uzbekistan. Trong khi đó, trọng tài bàn là ông Ronnie Koh Min Kiat (Singapore).

Ngoài ra, phụ trách phòng VAR là trọng tài Sivakorn Pu Udom (Thái Lan) và Fu Ming (Trung Quốc). Theo thông tin cập nhật từ các chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, trọng tài Gulmurodi Sadullo ở Asian Cup 2023 là người tạo ra dấu mốc lịch sử cho Tajikistan. Ông là trọng tài người Tajikistan sẽ lần đầu tiên điều khiển một trận đấu chính thức ở Asian Cup.

Xem thêm: Bóng đá Việt Nam 23/3: Filip Nguyễn tiết lộ mục tiêu trận gặp Indonesia

Xem thêm: Tin Liverpool 8/3: HLV Klopp khen ngợi đặc biệt Darwin Nunez

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."