Mời các bạn cùng Health247online.com xem chi tiết tử vi tháng 04/2018 âm lịch của 3 con giáp Hợi, Mão và Mùi trên phương diện công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… để xem trong tháng 04 âm lịch này 3 con giáp này như thế nào nhé!

Tử vi tháng 04 âm lịch của tuổi Hợi

Xem tử vi 2018 tuổi Hợi, Trong tháng 04 âm lịch này tuổi Hợi lâm cục diện Tương Xung, vận trình bản mệnh sa sút mạnh, tiềm ẩn hung họa, khẩu thiệt thị phi, cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện.

Hết sức lưu ý tới phương diện sức khỏe. Chú trọng dưỡng sinh tinh thần, đề phòng bệnh cũ tái phát nặng hơn, khó chữa trị hơn, họa huyết quang, tai nạn xe cộ.

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, tưởng chừng gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

Công việc nhiều, áp lực và cạnh tranh mạnh. Nếu tuổi Hợi không tự nâng cao các kỹ năng làm việc, đào sâu chuyên môn, rất dễ bị lạc hậu so với giới trẻ. Khởi nghiệp không khó nhưng khó duy trì và theo đuổi tới cùng.

tu-vi-tuoi-hoi-thang-04-am-lich

Do ảnh hưởng của Đại Hao chủ về hao tán tiền của, tình hình tài chính có nhiều biến động, đầu tư kinh doanh khó khăn, thậm chí còn thua lỗ.

Tử vi tháng 04 âm lịch của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão chuyển biến tích cực. Vận quý nhân vượng, càng đi xa càng được lộc.

Vận trình tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn. Người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh tự do có một tháng vất vả, tất bật nhưng thu về lợi nhuận khả quan. Cơ hội đầu tư đến, nếu có thể hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công khá cao.

Có điều Thứ Tài không quá vượng, đừng thử may rủi vào các trò ứng dụng đỏ đen kẻo trắng tay.

Sức khỏe được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh phục hồi thể trạng. Chăm chỉ luyện tập thể thao, duy trì chế độ ăn uống khoa học và cân bằng tâm lý là những cách hữu hiệu giúp bạn tăng cường thể lực để sống vui sống khỏe.

Đời sống tình cảm hài hòa, vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái. Người độc thân vượng đào hoa, đi xa có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Tử vi tháng 04 âm lịch của tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch trong sách lịch vạn niên 2018, với người tuổi Mùi, tháng 4/2018 âm lịch này có hiện tượng phá tài, cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang.

Có tiền cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được. Chi tiêu trong tháng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, cần dự tính chu đáo, tránh phải vay mượn.

Phương diện công việc, có dấu hiệu trì trệ, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ trước khi bản mệnh bị cấp trên đánh giá thấp hoặc cho người khác đảm nhiệm công việc quan trọng.

Bản mệnh có vận tiểu nhân đeo bám, họa khẩu thiệt thị phi khó tránh. Chỉ còn cách bớt lo chuyện bao đồng, không kết bè phái và bỏ ngoài tai mọi định kiến, bạn sẽ sớm thoát khỏi mớ bòng bong đó.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."