Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của các cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ sẽ giải mã cho bạn những vận khí, thay đổi may mắn hoặc xui xẻo của các chòm sao này. Cụ thể, những cung hoàng đạo này sẽ gặp được điều gì trong ngày đầu tuần? Cùng health247online khám phá ngay sau đây.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung hoàng đạo Cự Giải

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung hoàng đạo Cự Giải
Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ và cố chấp của mình. Tuy bạn là người năng lực, có trí thông minh, sáng tạo. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn sáng suốt và không mắc sai lầm nào cả.

Cũng có những lúc người khác có ý kiến phù hợp hơn với công việc, nhưng bạn sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường hơn và ghi nhận những đóng góp của mọi người. Đặc biệt là khi có giấc mơ thấy ăn cá đừng quên giải mã giấc mơ này để khám phá những thông điệp từ vũ trụ nhé.

Cung Sư Tử

Sư Tử cần phải chậm lại thêm chút nữa trong những quyết định của mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Sự rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, thà bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương lòng khó lành.

Về phương diện công việc hôm nay diễn ra khá tốt, chòm sao này có thể sẽ chứng tỏ được khả năng của mình đối với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công khi phát huy năng lực cá nhân, không khó khăn nào có thể khiến cho bạn lùi bước.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy tình yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu, bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là thời điểm tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá.

Đáng buồn là chòm sao này lại chẳng thể duy trì được tình cảm hay cảm hứng của mình với ai hoặc với việc gì lâu. Đôi khi bạn cũng thấy buồn phiền với tính cách này của mình, thế nhưng lại chẳng thể nào sửa được. Người độc thân cởi mở hơn, chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Cung Xử Nữ cũng có thể thu hút thêm may mắn trong tuần mới khi có giấc mơ thấy mình bị truy sát. Đừng quên tham khảo giải mã để hiểu thêm về tương lai nhé.