Có thể bạn chưa biết  điểm thu hút nhất của phụ nữ đối với cánh mày rầu không phải là vòng 1 hay vòng 2 mà chính là  cặp mông hoàn hảo tròn đều của bạn đấy . Nếu không may mắn sở hữu một vòng 3 lép kẹp ,chảy xệ thì hãy thực hiện 3 động tác này mỗi ngày nhé !

Chuyên mục làm đẹp hôm nay xin giới thiệu tới các bạn 3 bài tập  cho vòng 3 :

1. Bài tập đá lăng chân tăng kích thước vòng 3

Để thực hiện bài tập vòng 3 này bạn cần phải có 1 điểm bám vững trãi trước mặt. Có thể là đoạn dây buộc chặt hoặc thanh chắn ngang. Bạn nên chú ý khởi động thật kỹ trước khi thực hiện để tránh hiện tượng căng cơ và đau khớp chân:

Bám thật chắc sợi dây căng trước mặt và đưa 1 chân ra sau rồi khuỵu gối xuống. Chân khuỵu nên kéo căng hết cỡ chân còn lại đá lăng thật mạnh về phía trước. Lưu ý cần phải căng chân và duỗi thẳng hết cỡ có thể. Chân đá càng cao càng tốt. Giữ nguyên được vai và lưng ở tư thế ban đầu không cong vẹo.

Bài tập đá chân
Bài tập đá chân

Thực hiện động tác này 10-15 lần mỗi ngày để có được hiệu quả cao nhất nhé

2. Động tác yoga theo tư thế chim bồ câu

Chuẩn bị: – Dựng chân phải, chống gối chân trái xuống thảm, hai tay buông xuôi.

Bắt đầu: – Hít sâu, thở ra và đạp chân trái về sau mỗi lần đạp xa về sau hơn lại thở ra đến khi mặt trên đùi trái ép sát xuống thảm (giữ tư thế thở tự do). Thực hiện động tác này theo tư thế chân trái thẳng ,chân phải co một góc 90 độ sau đó hít một hơi thật sâu và nghiêng người duỗi chân phải . Thực hiện lặp đi lặp lại 3-4 lần để được hiệu quả cao.

Bài tập yoga chim bồ câu
Bài tập yoga chim bồ câu

3. Bài tập squat cho v òng 3

Đâu tiền lưng phải thẳng tự nhiên, có dạng chữ S, cong vào ở phần eo giáp mông. Đầu ngẩng tự nhiên, không được cúi hoặc ngửa quá cao. Tư thế tập đúng rất quan trọng vì nó quyết định hiệu quả bài tập. – Đầu gối mở rộng hướng thẳng hàng với mũi chân, không hẹp hoặc rộng hơn mũi chân. Đầu gối không vượt quá mũi chân. Lưu ý này dành riêng cho phái nữ để quá trình tập bắp chân không bị to, tập trung hơn vào phát triển cơ mông tròn đẹp. – Mỗi khi hạ người thì hít vào chậm thật sâu bằng mũi, nâng người lên thì thở ra. Squat hay bài tập đứng lên ngồi xuống và các biến thể của bài tập đem lại cho bạn sự thay đổi lớn ở cơ đùi, cơ mông và tác dụng bổ trợ cho toàn cơ thể, nên tập mỗi ngày.

Thực hiện theo hình gợi ý dưới đây từ 10-20 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Bài tập squat đá chân sau
Bài tập squat đá chân sau
Bài tập squat tay chạm đất
Bài tập squat tay chạm đất

Hãy nhớ thực hiện các động tác này mỗi ngày để  vòng 3 thêm tự tin ,quyến rũ nhé các cô gái !