May mắn ai cũng có, tuy nhiên có người lại rất may mắn và có người thì may mắn rất ít. Vậy bạn có biết hiện tại độ may mắn của mình như thế nào không? Hãy tham gia bốc bài tarot cùng health247online.com để khám phá điều này nhé!

Bộ bài gồm 4 cây : Justice, The Wheel of Fortune, The Hermit, Strength sẽ nói cho bạn biết độ may mắn hiện tại của bạn như thế nào?

do-may-man-hien-tai-cua-ban-nhu-the-nao

Bắt đầu tham gia bói bài thôi

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết độ may mắn hiện tại của bạn như thế nào?

Khi đã bốc xong rồi thì hãy xem đáp án ở dưới nha!

Lưu ý: Mỗi lần xem bói bài các bạn chỉ nên xem 1 lần duy nhất để đảm bảo độ chính xác của trò chơi nha

Đáp án:

Lựa chọn A: Justice: Thang may mắn của bạn đang được duy trì ở mức độ ổn định nhất. Mọi hành động đều diễn ra theo quy luật nhân quả và bạn phải học cách đối mặt. Tuy nhiên xem tuổi thấy bạn vẫn có một số cơ hội để nắm bắt, nhưng hãy khôn ngoan khi lựa chọn. Đó có thể là một cái bẫy ai đó đang giăng ra.

Lựa chọn B: The Wheel of Fortune: Bạn đang rất may mắn đó. Định mệnh đang ủng hộ bạn rất nhiều. Một điềm lành cho những ai đang có một cái ví rỗng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều phần thưởng hoặc một số món quà hoàn toàn bất ngờ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp này đi nào.

Lựa chọn C:The Hermit: Thời gian này thần may mắn đang tạm chia tay bạn mất rồi. Nếu muốn đầu tư hay bắt đầu kinh doanh hãy tạm gác lại. Liều lĩnh là một điều không hề tốt xuất hiện trong thời điểm này. Nhưng cũng đừng buồn, không ai có thể xui xẻo mãi. Bạn chắc chắn sẽ có một phần thưởng rất lớn trong tương lai.

Lựa chọn D: Strength: May mắn xuất phát từ chính bản thân và khả năng của bạn đặc biệt là trong vấn đề xem tuổi vợ chồng đấy. Nó không tự xuất hiện và cũng không tự biến mất. Bạn có khả năng điều khiển được suy nghĩ của mình, nhận thức được hành động nên những may mắn hay kì tích chỉ là yếu tố phụ giúp sự thành công của bạn thêm phần rực rỡ. Nếu may mắn tới muộn hãy nhẫn nại chờ đợi, không nên vội vàng. Mức độ may mắn luôn duy trì ở trạng thái tốt.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."