Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Central Coast vs Newcastle Jets 16h05 ngày 01/06, VĐQG Úc.

Nhận định Central Coast vs Newcastle Jets (16h05 ngày 1/6)

Tỷ lệ Central Coast vs Newcastle Jets: 0:1

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Nhận định trận đấu Central Coast vs Newcastle Jets

Việc chỉ phải đụng độ với Newcastle Jets ở thời điểm hiện tại có thể coi là vận may với các cầu thủ Central Coast. Chiến thắng ở trận đấu này sẽ giúp đại diện vùng Gosford xây chắc vị trí thứ 3 trước sự bám đuổi gắt gao từ các đội xếp sau.

Nhận định trên là có căn cứ khi Newcastle Jets hiện đang được ví như “kho điểm” ở A-League với màn trình diễn không thể tệ hơn.

Sau 23 trận, Newcastle Jets mang về vỏn vẹn 3 chiến thắng và thua tới 15 trận, qua đó đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Ở14 lần ra sân gần nhất, Newcastle Jets thậm chí chỉ kiếm được thêm 3 điểm. Họ cũng là những đội ghi bàn kém nhất giải đấu (19 bàn).

Thông tin tỷ lệ cá cược

Phân tích phong độ Central Coast Mariners vs Newcastle Jets

Central Coast Mariners FC không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Alen Stajcic không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Newcastle Jets FC không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Craig Deans không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Central Coast Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Craig Deans thắng 5 hòa 2 thua 3, 6/10 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Newcastle Jets FC hòa 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Central Coast Mariners FC thắng 5 hòa 7 thua 8, 14/20 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Central Coast Mariners FC thắng 2 hòa 1 thua 1.

Thông tin lực lượng

Central Coast: Gianni Stensness, Lewis Miller chấn thương.

Newcastle Jets: Ben Kantarovski, Tete Yengi chấn thương.

Đội hình dự kiến Central Coast Mariners vs Newcastle Jets

Central Coast Mariners: Mark Birighitti, Thomas Oar, Kye Rowles, Dylan Fox, Ziggy Gordon, Samuel Silvera, Joshua Nisbet, Gianni Stensness, Dylan Ruiz-Diaz, Milan Djuric, Matt Simon.

Newcastle Jets: Glen Moss, Johnny Koutroumbis, Nikolai Stanley, Nigel Boogaard, Matthew Millar, Robert Ridenton, Steven Ugarkovic, Nicholas Fitzgerald, Dimitri Petratos, Jason Hoffman, Abdiel Molinar.

Dự đoán ket qua bong da: Central Coast 2-0 Newcastle Jets