Truyền thông thể thao Trung Quốc sôi sục khi xuất hiện thông tin 4 cầu thủ gồm Hao Junmin, Wu Xi, Feng Xiaoting và Shi Ke đã bán độ tại tứ kết Asian Cup 2019.

Một cựu cầu của CLB Sainty (CLB Jiangsu Suning ở giải Super League Trung Quốc) là Sunny đã tiết lộ thông tin gây sốc khi 4 cầu thủ Trung Quốc đã bán độ ở trận đấu với Iran tại Asian Cup 2019.

4 cầu thủ Trung Quốc bị chỉ đích danh bán độ tại tứ kết Asian Cup 2019

Theo bongdaso, 4 cầu thủ bị chỉ đích danh gồm  Hao Junmin, Wu Xi, Feng Xiaoting và Shi Ke khi họ đã đặt cược một số tiền rất lớn vào kết quả trận Iran sẽ thắng Trung Quốc ở tứ kết Asian Cup 2019.

Ở trận thua ĐT Iran với kqbd 0-3, các bàn thua của ĐT Trung Quốc đều đến từ sai sót từ những cá nhân rất đáng ngờ. Vì thế chỉ sau chưa đầy 30 phút hiệp 1, HLV Marcello Lippi đã lập tức đưa ra sự điều chỉnh về nhân sự khi rút  tiền vệ Wu Xi và trung vệ Feng Xiaoting ra khỏi sân.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, ông Lippi cũng chỉ trả lời ngắn gọn rồi ra xe riêng với vợ trở về khách sạn mà không đi cùng toàn đội. Ông Lippi cũng đã chia tay Trung Quốc không ‘kèn không trống’ sau khi hết hợp đồng. Có lẽ HLV này đã quá chán ngán với tình hình ở ĐT Trung Quốc.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."