Yếu sinh lý là căn bệnh khá tế nhị của phái mạnh, nó ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Áp dụng ngay bài thuốc dân gian hiệu quả dưới đây giúp quý ông sung mãn ngay tức thì. 

Yếu sinh lý là một khái niệm chung để nói lên tình trạng sinh hoạt tình dục không được thỏa mãn, không đạt được độ sung mãn cũng như tần suất sinh hoạt tình dục hoặc những trục trặc trong quan hệ chăn gối.

Nó biểu hiện rất đa dạng và tùy thuộc vào tuổi tác, điều kiện làm việc, môi trường sống, quan hệ tình cảm vợ chồng… đau lưng, thận yếu, chỉ là một trong nhiều nguyên nhân dẫn tới sinh lý yếu mà thôi. Dưới đây là một số bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả:

Thịt dê

thit-de
Ảnh minh họa

Theo Health, dê là loài động vật ăn tạp, có bộ phận tiêu hóa và sinh dục rất mạnh. Mỗi sáng ra khỏi chuồng, một con dê đực có thể giao hợp liên tiếp với nhiều “đối tác”. Dê cái cũng có năng lực sinh sản rất tốt, mỗi con có thể đẻ hàng trăm lứa trong đời.

Từ nghìn năm qua,dân gian luôn truyền nhau vềtác dụng tăng cường sinh lý của loài dê. Người ta dùng nhiều bộ phận của nó để làm thuốc bổ hoặc chữa bệnh.

Sau này, các nghiên cứu khoa học về Đông y cũng chứng minh nhiều bộ phận của con dê có công dụng bổ huyết, cải thiện khả năng tình dục và chữa bệnh hiệu quả mà an toàn.

Hơn nữa các nhà nghiên cứu Đông y cũng đưa ra kinh nghiệm khi dùng thịt dê cùng với tảo đỏ thì hiệu quả chữa các chứng về yếu sinh lý được tăng lên rất nhiều. Bài thuốc cụ thể như sau: Thịt dê tươi 100 g, nấu với xuyên khung 6g, tảo đỏ 12g để ăn, sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

Thịt chim sẻ

Theo Đông Y, thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm; vào thận; cótác dụng tráng dương ích tinh ôn kiện cân cốt, sáp niệu, chỉ khái suyễn.

Có tác dụng chữa yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, tăng cường ham muốn cho nam giới.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ chim sẻ:

Nguyên liệu: Chim sẻ 5 con, 10g đại hồi, 10g tiểu hồi, gừng tỏi vừa đủ.

Cách làm: Làm sạch chim, rán chim sẻ với bơ và gừng tỏi đập dập rồi thêm nước sôi, và các vị thuốc trên vào đun nhỏ khoảng 1 giờ đồng hồ

Tác dụng: Các chứng yếu sinh lý như liệt dương, suy giảm tình dục, di tinh tảo tiết.

Cá chạch

ca-chach
Cá Chạch cứu tinh của đàn ông

Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, tráng dương bổ huyết, chống lão hóa. Từ xưa Đông y đã dùng cá chạch như 1 vị thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới.

Bạn có thể dùng 1 số bài thuốc từ cá chạch như sau:

– Chữa liệt dương: 250g cá chạch làm sạch, bỏ đầu, nấu cháo cùng nước nhục quế và phụ phiến. Khi ăn cho thêm vài lát gừng, ăn nóng.

– Chữa xuất tinh sớm: Làm sạch cá chạch, cho vào nồi đất đun sôi, cho thêm ít rượu trắng vào xâm xấp nồi cá, đun thêm 30 phút với lửa riu riu. Khi chín ăn nóng, ăn liên tục trong 7 ngày.

– Trị chứng suy giảm ham muốn: 5-6 con cá chạch làm sạch, lọc xương để riêng. Đem chiên xương cho mềm với dầu rồi cho thịt vào đảo đều. Cho thêm 300ml rượu trắng cùng vài lát gừng đun thêm 30 phút.

Khi thấy cá chạch dần chuyển sang màu trắng đục thì dùng thìa vớt lớp dầu bên trên bỏ đi. Thêm tiêu và gai vị vào rồi ăn.