Bệnh và thuốc : Có rất nhiều bệnh có thể không cần phải dùng tới thuốc, bệnh này xảy ra cũng có thể là vì thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Đối với bệnh yếu sinh lý cũng vậy không nhất thiết phải cần tới thuốc để chữa trị. Bằng cách ăn những món ăn bổ sung và những bài thuốc dân gian dưới đây đấng mày râu sẽ cải thiện được chức năng sinh lý cực kỳ hiệu quả. 

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng cá chạch

– Nguyên liệu: cá chạch, rượu, gừng, các loại gia vị muối và hạt tiêu

– Cách làm: cá chạch các bạn mang làm sạch, loại bỏ ruột, lọc lấy thịt và xương. Tiếp đó mang thịt và xương cá chạch rán lên. Tiếp đến, bạn cho thêm rượu hoặc nước vào, thêm gừng và đun nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại một nửa và chuyển thành màu sữa là được. Từ loại nước thành phẩm bản vừa tạo được, hãy thêm muối, hạt tiêu rồi uống và ăn thịt. Hãy dùng liên tục nhiều  ngày sẽ có tác dụng cải thiện ham muốn tình dục và chữa yếu sinh lý.

Ngoài ra, thì đối với những người bị suy giảm tình dục, bị suy nhược tinh thần và thể lực, hay mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu… thì đây cũng là món ăn rất tốt để cải thiện tình hình.

món ăn giúp cải thiện yếu sinh lý nam giới
Ảnh minh họa

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng gừng

Gừng tươi được các bác sĩ chỉ định để điều trị chứng yếu sinh lý bởi tác dụng tuyệt vời của nó không chỉ là một loại gia vị. Theo đó, nếu kiên trì uống nước gừng tươi, thì chứng yếu sinh lý của đàn ông cũng sẽ nhanh chóng được cỉa thiện mà không cần đến các loại thuốc đắt tiền khác. Sử dụng gừng cũng được xem là một phương pháp tự nhiên, giúp cho đàn ông tránh các tác dụng phụ không mong muốn khác. Ngoài tác dụng chữa yếu sinh lý, gừng tươi cũng có tác dụng khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Cách làm như sau: lấy 1/2 muỗng cà phê nước ép gừng + mật ong + 1/2 quả trứng luộc, trộn đều với nhau.

Món ăn đơn giản giúp cải thiển yếu sinh lý ở nam giới

Món ăn 1: Sò huyết, giá đỗ xanh mỗi thứ 200 – 300g, giá đỗ rửa sạch trần tái, sò huyết đem nướng. Ăn liên tục 10 – 15 ngày. Nghỉ 3 – 5 ngày ăn nhắc lại 3 – 5 liệu trình.

Món ăn 2: Giá đỗ xanh 250g, thịt bò 50g. Tất cả rửa sạch trần tái ăn liên tục 10 – 15 ngày. Nghỉ một đến hai tuần, ăn nhắc lại, ăn liên tục vài liệu trình.

– Món ăn 3: Tôm càng 100g, hẹ 200g, gia vị đủ dùng. Tôm sơ chế đem xào với hẹ tuần ăn 2 – 3 bữa, liên tục 2 – 3 tháng.

– Món ăn 4: Giá đỗ xanh 100 – 200g rửa sạch ngâm nước muối loãng 5 – 10 phút ăn sống 15 – 30 ngày.

Món ăn 5: Giá đỗ xanh 100 – 200g, cật lợn 1 quả, gia vị đủ dùng. Tất cả đem xào ăn liên tục 10 – 15 ngày, nghỉ 1 tuần rồi ăn nhắc lại, ăn liên tục 2 –  3 liệu trình.

– Món ăn 6: Thịt chó 100g, thục địa 32g, bạch truật 18g, đỗ trọng 18g, phá cố chỉ 6g. Bốn vị thuốc đem đun nhỏ lửa 1 -2 tiếng chiết lấy dịch bỏ bã. Thịt chó rửa sạch thái miếng vừa ăn. Tất cả đem hầm ăn hàng ngày.

Món ăn 7: Giá đỗ xanh 200g, trứng gà ta 3 quả. Giá đem trần tái, trứng gà luộc lòng đào ăn liên tục 7 – 10 ngày. Nghỉ 2 – 3 ngày ăn nhắc lại, ăn liên tục 3 – 4 liệu trình.

Cũng lưu ý rằng để cải thiện chức năng sinh lý thì ngoài việc thăm khắm và điều trị đúng phác đồ và ẩm thực trịe liệu. Bản thân nam giới cũng cần loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng không tốt đến nội tiết tố nam như : Rượu, cà phê, thuốc lá… Không mặc quần quá chật và không tắm nước nóng lâu, hạn chết việc tiếp xúc phóng xạ, hóa chất, tia X, tránh stress, và lao động quá sức…