Các cụ ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” – điều này chứng tỏ tầm quan trọng của răng và tóc là vô cùng quan trọng đặc biệt là với người phụ nữ. Chính vì thế mà từ xưa các cụ ta đã biết làm trắng răng tóc bằng những nguyên liệu tự nhiên như xả, quả cau, … mà cho đến ngày nay chúng ta vẫn cần học hỏi. Tuy nhiên ngày nay ngoài cách làm truyền thống thì cũng có một số cách khác giúp bạn loại bỏ những mảng bám trên răng bằng những cách đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện. Mời bạn cùng tham khảo

Mía giúp chà sạch răng

Khi ăn mía do phải nhai phần nhiều và trong công đoạn Đây bã mía chà sát vào răng vô tình giúp mẫu bỏ những cặn bã và lớp vàng ố trên răng. bởi vậy nếu muốn răng trắng đều trở lại hãy áp dụng cách này thường xuyên.

Kết quả hình ảnh cho mía

Cau sẽ khiến những vết ố vàng trên răng biến mất

Trong khoảng xưa những cụ sau lúc nhai trầu hay dùng miếng cau chà sát lên răng. đấy chính là 1 kinh nghiệm dân gian mà các cụ để lại, vì khi làm như vậy các vết ố vàng sẽ biến mất, giúp răng phát triển thành trắng sáng hơn.

Sử dụng hỗn hợp chanh và muối

Chanh sở hữu đựng axít giúp cái bỏ bụi bẩn và các mảng bám lâu ngày trên răng, lúc phối hợp với muối sẽ tạo ra dung dịch tuyệt vời khiến cho răng trắng sáng. Hãy hòa 1 thìa nước cốt chanh tươi cộng vài hạt muối rồi nhúng bàn chải đánh răng vào hổ lốn này và chải lên răng như đánh răng thường ngày, những mảng ố vàng sẽ dần biến mất.

Lá cây nguyệt quế

Sử dụng bột lá khô của cây nguyệt quế cộng sở hữu vỏ chanh khô chà xát lên răng, men răng sẽ chắc khoẻ và sáng hơn trước.

Vỏ cam

Vỏ cam cũng là 1 dòng thuốc khiến trắng răng tự nhiên. mang thể sử dụng vỏ bên trong của vỏ cam và chà nó trực tiếp trên răng để làm trắng răng hoặc cũng sở hữu thể trộn , nghiền nát vỏ cam và xát nó trên răng cũng sẽ làm trắng răng.

Kết quả hình ảnh cho vỏ cam

health247online.com chúc bạn có một sức khỏe toàn diện.

>>Xem thêm: Mẹo hay trị táo bón tại nhà cho cả người lớn và trẻ em