Tiến lên vốn được biết đến là một trong những game chơi phổ biến, được nhiều người cực ưa chuộng hiện nay. Nhất là game tiến lên 6 lá là một hình thức mà bạn không thể bỏ lỡ. Vì vậy, nếu muốn bắt đầu chơi game này thì cùng tìm hiểu cách chơi ngay trong bài viết dưới đây.

Cách chơi 6 lá bạn cần biết

Để có thể đi sâu tìm hiểu về hình thức chơi ứng dụng này, đầu tiên bạn cần hiểu nó là gì đã. Bên cạnh tên gọi 6 lá, nhiều người vẫn hay gọi game này là bài catte, bài binh Ấn Độ. Cũng giống như nhiều trò chơi khác, cách chơi game cực đơn giản và cũng đòi hỏi bạn cần có một chút kiên nhẫn và bình tĩnh.

Một bàn chơi thường sẽ có từ 2 đến 5 người chơi. Bạn có thể dễ dàng tự mình bắt đầu một bàn chơi mới, thu hút các đối thủ khác vào chơi. Và dĩ nhiên là game cũng sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Chơi 6 lá sẽ có tổng cộng gồm 6 vòng chơi. Bạn đều phải đặt cược ngay vòng đầu tiên. Sau đó, ở những ván sau thì người nào dành chiến thắng ở ván trước sẽ tiến hành chơi bài trước. 

Một số cao thủ đã có nhiều kinh nghiệm nhận định thì vòng thứ 5 và vòng thứ 6 được xem là khá quan trọng trong game này. Vậy nên, bạn cần chú ý đến 2 vòng này hơn. Người chiến thắng ở vòng 6 cũng chính là người chiến thắng cả ván bài đấy nhé.

Một số lưu ý khi chơi game chơi 6 lá 

Mỗi một ứng dụng sẽ có thêm một vài thuật ngữ chuyên dùng. Việc hiểu và vận dụng một cách linh hoạt sẽ làm cho phần trăm chiến thắng của bạn càng cao. Một số thuật ngữ bạn cần biết như: Thắng Tùng, Thắng Trắng, Chưng, Thiệp, Tồn,.

Sau mỗi ván bài, chắc chắn sẽ tìm được người chiến thắng chung cuộc. Và tất nhiên là bạn cũng nên biết tiền cược phải được chia đều công bằng, minh bạch nhất. Tuy nhiên, nếu người thắng ở 4 ván bài đầu thì chắc chắn cũng sẽ nhận được một khoản tiền tương đương không nhỏ. 

Nếu tình huống ăn trắng xảy ra trong các trường hợp như: Người chơi có tứ quý hoặc có cùng 6 lá bài mang cùng một chất. Lúc này, người chơi sẽ nhận được số tiền cược lớn gấp 2 lần so với tiền cược của cả ván nhé.

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu thêm và có những cái nhìn mới về game tiến lên 6 lá. Tham gia game ngay để chinh phục nhiều phần thưởng hấp dẫn mỗi ngày nhé!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88:

 

 

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."