Bạn thuộc 2 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1), Song Ngư (20/2 – 20/3) . Nếu muốn thay đổi cuộc đời hay thậm trí cuộc đời rẽ sang 1 trang mới thì hãy bỏ qua 1 số thói xấu sau. Cùng Health247online.com tìm hiểu nhé!

Cung hoàng đạo Ma Kết: Lo lắng thái quá

Tu vi hang ngay cho biết cung Ma Kết đừng dành cả ngày suy nghĩ về việc những điều kinh khủng sẽ xảy ra nữa. Bạn hãy để tâm trí bạn suy nghĩ về những điều tích cực hay ít nhất là đừng để bản thân rơi vào trạng thái chán nản.

Thay vì “bàn lùi”, hãy thử “bàn tiến” xem nào. Đeo tai nghe vào và tập thở đều, bạn sẽ lại thấy thế giới quay trở lại quỹ đạo của nó.

thoi-quen-xau-cua-ma-ket-song-ngu

Cung hoàng đạo Song Ngư: Sỡ hãi mông lung

Song Ngư có biết, ngược lại với nỗi sợ hãi chính là đức tin. Không quan trọng bạn có niềm tin vào điều gì – chỉ cần đừng là sự bi quan và những điều tồi tệ – đức tin ấy chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều điều trong cuộc sống.

Tu vi 2018 khẳng định bạn rất mạnh mẽ, Song Ngư à, hãy luôn tự nhủ với bản thân mình như thế. Bạn có thể tự đưa ra quyết định mà không còn lo lắng hay né tránh mọi thứ chỉ vì bạn sợ điều không may sẽ xảy ra.

Hãy làm những gì mà trước giờ bạn chưa dám: tỏ tình với crush, yêu cầu sếp tăng lương hay xách ba lô lên và đi đến nơi bạn hằng mong ước. Dù có đưa ra quyết định gì thì bạn cũng sẽ ổn thôi mà!