Ứng dụng tiến lên 6 lá hay còn được gọi là bài catte. Đây là ứng dụng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn để chơi. Hiện nay ứng dụng này không chỉ là một hình thức giải trí mà còn đem đến sự hấp dẫn, giúp người chơi có nhiều phần thưởng lớn. Để có cách chơi hiệu quả các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

>>> Xem thêm : Chơi ứng dụng đổi thưởng online Rikvip

Cách chơi bài tiến lên 6 lá 

Khi mới bắt đầu chơi bạn đánh 1 lá bài sau đó người tiếp theo sẽ lựa chọn đánh theo hoặc úp bài. lá bài úp sẽ là một trong những lá bài bất kỳ do bạn chọn. Trò chơi này sẽ kết thúc khi mọi người đều đánh hoặc úp hết bài của mình xuống. Người chơi đánh lá bài to nhất vòng được giữ lại lá đó và chơi ở các vòng sau. Ở 3 vòng đầu sẽ thực hiện chơi như thường, từ vòng thứ 4, 5, 6 các bạn cần chú ý như sau: 

  • Ở vòng thứ 4: Người chơi bị xử thua và dừng cuộc chơi sẽ không giữ được lá bài nào. Người giữ được bài thì sẽ được xử thắng và ván bài kết thúc. Khi có nhiều người cùng giữ lại được bài thì sẽ chơi tiếp vòng 5 giống với 4 vòng đầu. 
  • Ở vòng thứ 5: Bài được Trưng ra là khi tất cả người chơi có Tùng. Người thắng ở vòng 4 sẽ được trưng bày, cách tính giống với các vòng trước.
  • Ở vòng thứ 6: Tất cả người chơi lúc này ngửa hết bài để tính, cách tính trùng tương tự vòng trước. Người thắng cược là người có lá bài cao nhất, thắng cược lá K bích lớn nhất.
Cách chơi ứng dụng tiến lên 6 lá hiệu quả và những thuật ngữ trong bài 6 lá
Bài tiến lên 6 lá hay còn được gọi là bài catte

Thuật ngữ được dùng phổ biến trong cách chơi 6 lá. 

Bên cạnh việc tìm hiểu cách chơi, bạn hãy ghi nhớ một số thuật ngữ sử dụng phổ biến trong game tiến lên 6 lá như sau: 

  • Chết tùng, đây được hiểu là khi người chơi bị thất bại trong 4 lượt đánh đầu với 4 quân bài bị úp xuống và tìm ra được người thắng vòng đấu.
  • Thắng tùng đánh dấu việc một người chơi khiến tất cả bị chết tùng.
  • Thắng trắng được dùng trong trường hợp người chơi có những quân bài có khả năng tiêu diệt đối thủ mà không cần phải đánh. 
  • Chưng là khi đánh quân bài ở lượt đấu thứ 5.
  • Thiệp đánh dấu những quân bài đã bị úp xuống.
  • Tồn là quân bài được đánh ra ở cuối cùng trong mỗi vòng.
Bên cạnh việc tìm hiểu cách chơi, bạn hãy ghi nhớ một số thuật ngữ sử dụng phổ biến trong game
Bên cạnh việc tìm hiểu cách chơi, bạn hãy ghi nhớ một số thuật ngữ sử dụng phổ biến trong game

Trên đây là cách chơi và thuật ngữ trong game tiến lên 6 lá mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Để có hiệu quả chơi cao nhất anh em đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào. Đặc biệt nghiên cứu cách chơi thật kỹ để mang về nhiều cơ hội chiến thắng. 

TẢI ĐỔI THƯỞNG Rikvip

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."