Tin phong thủy chia sẻ, không chỉ đào hoa mà những chàng giáp này còn rất đa tình, dễ có tình cảm với người khác, hơn nữa còn có thể có tình cảm cùng lúc với hai người.

3 con giáp này không chỉ đào hoa mà còn rất đa tình

Tuổi Mão

Các chàng tuổi Mão là những người rất thông minh, khéo léo. Họ giỏi ăn nói, có sức hút nhất định đối với người khác giới, người tuổi Mão luôn gây ấn tượng tốt cho những người khác xung quanh. Ngoài ra theo xem boi 12 con giáp thì sự dịu dàng ân cần của người tuổi Mão cũng được nhiều người để ý tới.

Chính vì điều đó mà những “bóng hồng” quanh anh chàng này nhiều không đếm xuể. Không những đào hoa, anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có tình cảm với cùng một lúc hai người. Do vậy, chị em nên cẩn thận với những người đàn ông này.

Tuổi Tý

Các chàng tuổi tý hay đạt được nhiều điều thành công trong công việc. Có lẽ họ dành ra cả đời để chạy theo địa vị và tiền bạc, sự tận tâm và nhiệt huyết làm cho họ sở hữu vị trí tốt trong công việc và được nhiều người nể trọng.

Tài giỏi lại hào hoa, nhiều tài lẻ, tính cách lại cởi mở, thân thiện nên anh chàng tuổi Tý thu hút không biết bao nhiêu là cô gái. Thế nhưng, trong phương diện tình yêu, chàng tuổi Tý lại là người đa tình.

Chàng thường có thói quen lưu giữ lại những kỉ niệm của tình yêu. Cho dù đã có mối quan hệ với người mới, thì tuổi Tý cũng chẳng thể nào quên hoàn toàn chuyện cũ.

Tuổi Ngọ

Xem boi bai tình yêu cho hay, chàng thuộc tuổi Ngọ hay thích một cuộc sống phóng khoáng, thoải mái, khó có cái dì kiềm chế được họ. Họ cũng là người giao tiếp giỏi, còn có phong thái, khí chất đặc biệt, đàn ông tuổi Ngọ đào hoa là một chuyện dĩ nhiên.

Thế nhưng, con giáp này lại có một nhược điểm lớn, chính là cả thèm chóng chán, luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ. Cuộc sống của họ có thể thay đổi chỉ trong chớp mắt.

Trong tình yêu cũng vậy, khi yêu chàng yêu cuồng nhiệt, tưởng như có thể chết đi sống lại vì tình yêu đó, nhưng rồi sau đó, tình yêu ấy cũng kịp thời bị thay thế bởi tình yêu khác.