Mỗi người phụ nữ đều sở hữu những nét hấp dẫn riêng, trong đó theo phong thủy có những con giáp nữ có thần thái tự nhiên dễ dàng thu hút người khác.

3 con giáp nữ toát ra thần thái cuốn hút tự nhiên

Nữ tuổi Mão

Những cô nàng tuổi Mão vốn rất dịu dàng và tốt bụng. Người tuổi Mão cũng giao tiếp với người khác khéo léo, thanh lịch trong hành vi cũng như lời nói làm cho đối phương có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Cô nàng tuổi Mão dễ dàng gây ấn tượng với mọi người đặc biệt là người khác giới.

Xem lịch âm cho thấy, tuổi Mão truyền cho mọi người xung quanh cảm hứng và sự lạc quan. Con giáp này không chỉ có ngoại hình đẹp, mà còn rất nữ tính và sắc sảo.

Với sự ân cần và dịu dàng của mình, bất kì anh chàng nào ở bên tuổi Mão cũng cảm thấy muốn được yêu thương nàng.

Nữ tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ luôn rất thông thái, khôn ngoan, bí ẩn và hấp dẫn. Các cô nàng tuổi Tỵ có bề ngoài rất hấp dẫn, một mỹ nữ có gương mặt cuốn hút, thản nhiên làm cho người đối diện thấy bối rối phần nào.

Không những thế, cô nàng tuổi Tỵ còn hấp dẫn người khác giới ở sự điềm đạm, đôi khi là lạnh lùng, bí ẩn. Cô nàng này luôn tự tin, ung dung và thong thả.

Cho dù nàng chẳng khoác lên mình những thứ đồ kiêu sa, sang chảnh hay những hàng hiệu đắt tiền, thì cô nàng này vẫn luôn toát ra một thần thái chết người – một thứ khí chất tỏa sáng từ bên trong.

Nữ tuổi Dần

Xem tu vi 2019 cho biết, lý do cô nàng tuổi Dần luôn thu hút được sự chú ý của phái nam không chỉ bởi vì ngoại hình xinh đẹp mà họ còn biết… “tạo ra” thứ vũ khí quyến rũ và nữ tính. Đó chính là sự tự tin.

Các cô nàng tuổi Dậu luôn biết làm sao để cho mình trở nên xinh đẹp trong mắt của người khác. Nàng luôn tạo ra sự độc đáo, mới mẻ, tràn trề nhựa sống. Các cô nàng này cũng không ngại thử các phong cách thời trang khác biệt, mới lạ.

Đôi khi, chẳng cần đến những chiếc đầm sang trọng, những món mỹ phẩm đắt tiền, chỉ cần mặc lên một bộ đồ đơn giản, tuổi Dần cũng có thể toát lên thần thái.