Xem phong thủy cho hay, những con giáp sau đây được coi là các cao thủ “thả thính”, cho dù có hứng thú với người nào thì họ cũng không nói cho rõ ràng mà cứ lấp lửng làm đối phương phải đoán mò.

Thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, ta có thể học lén được rất nhiều phương pháp tán tỉnh trên các trang mạng xã hội, vì thế, chuyện yêu đương trên mạng cũng chẳng còn gì mới lạ.

Tìm hiểu những con giáp được xem là cao thủ thả thính

Tuổi Thìn

Thói quen này đúng là khiến người ta thấy ghét, bởi nó vừa khiến người ta nuôi hi vọng họ sẽ đáp lại, vừa khiến người ta thấy tuyệt vọng vì không biết phải chờ đợi như thế này mãi đến bao giờ.

Đối phương vô cùng mong rằng người tuổi Thìn có khả năng mở toang cửa sổ, nói rõ ràng ý nghĩa các việc làm của họ, thể hiện rõ ý muốn của bản thân mình, không bắt người khác phải đoán mò mãi như vậy.

Xem boi tu vi chia sẻ, con giáp này sẽ không bao giờ làm như vậy, họ cảm thấy chơi “thả thính” thế này rất thú vị, có khi họ còn ước mình cứ mãi mãi thế này thôi ấy chứ.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi học 12 con giáp, người ta nhận thấy tuổi Ngọ thường có sức hấp dẫn nhất định, khi mà đã muốn quyến rũ người nào đó thì họ khó lòng chống lại được, chuyện rung động chỉ là điều sớm muộn.

Ngoài những trò tán tỉnh đã quá quen thuộc mà ai cũng có thể lén học được ở trên mạng, người tuổi này còn có tài nghĩ ra những cách “thả thính” của riêng mình.

Từ đó có thể thấy, tuổi Ngọ là một người cực kì “đáng sợ”, mỗi khi gặp ai vừa mắt, họ đều sẽ làm một vài hành động gây hiểu nhầm, nhưng chẳng bao giờ chịu tỏ rõ ý muốn của mình ra cả.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất muốn dành toàn bộ thời gian và tâm trí của bản thân để đầu tư vào các lời nói dịu dàng, những câu tỏ tình được xem là sến sẩm. Xem tử vi 2019 cho hay, do đó họ cũng nằm trong số những cao thủ thả thính trong 12 con giáp.

Với những ai có hảo cảm, họ sẽ xây dựng một mối quan hệ tương đối thân mật với người đó, mối quan hệ ấy sẽ khiến họ cảm thấy rất thỏa mái và dễ chịu.

Dù họ gần như đã coi đối phương là người của mình rồi, thế nhưng trong lòng vẫn còn thấy xấu hổ, thế nên họ sẽ chẳng bao giờ là người chủ động chịu nói ra tình cảm của mình.