Tiếp tục cùng tin tức phong thủy dự báo chi tiết nhất về tử vi ngày thứ tư 2-1-2019 của tuổi Mùi. Hãy xem ngày đầu tiên đi làm của người tuổi Mùi sau kỳ nghỉ tết dương lịch, để biết công việc và các mối quan hệ của họ có may mắn và tích cực trong những ngày đầu năm không nhé

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên có điềm báo anh em trong nhà bất hòa, lời qua tiếng lại với nhau. Bạn thấy người đó hành động sai nên muốn khuyên bảo nhưng vì cách thức không đúng nên không được đồng thuận, thậm chí còn khiến tình hình căng thẳng hơn. Hãy dành thời gian giải trí để thư giãn đầu óc, chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Con giáp này được cát tinh soi đường chỉ lối nên gặp khá nhiều may mắn. Mọi việc tiến hành thuận lợi, không phải vất vả quá nhiều nhưng vẫn đạt được kết quả như mong đợi, tuy nhiên để có được thành công thì chúng ta vẫn phải cố gắng nhiều hơn, chăm chỉ hơn.

Trong công việc, hãy nỗ lực hết mình như bạn vẫn thường làm, thành công sẽ đến với những người chăm chỉ, chịu khó. Nhưng nhớ không nên quá bao đồng giúp đỡ việc hộ người khác trong khi bản thân mình còn lo chưa xong.  Bạn nên thật khôn ngoan và sáng suốt trong công việc.

Tuổi Mùi nên chú ý hơn đến sức khỏe gan, đừng uống nhiều bia rượu và bổ sung các thực phẩm, thực phẩm chức năng có lợi nếu cần. Bạn nên thật khôn ngoan và sáng suốt trong công việc. Hãy rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm, đừng để tình cảm xen ngang làm xao nhãng chuyện công việc.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đánh giá đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài thì quan trọng nhất là cả hai phải cố gắng dành thời gian cho nhau, quan tâm đến nhau và luôn biết trân trọng những gì mà đối phương dành cho mình.

Về sức khỏe trong những ngày này tuổi Mùi nên chú ý hơn đến sức khỏe gan, đừng uống nhiều bia rượu và bổ sung các thực phẩm, thực phẩm chức năng có lợi nếu cần.

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Mùi và Thân