Sống khỏe

Chuối tốt hệ tiêu hóa sức khỏe của bé, Nhưng bạn cũng cần biết rằng muốn trẻ nhỏ tăng cân cần phải có kế hoạch tức là tùy từng lứa tuổi, từng giai đoạn khác nhau mà bé cần đạt mức cân nặng phù hợp.

Năm 2018 đã khá trêu chọc trong thị trường mua bán nhà đất. Năm bắt đầu nóng, chỉ giảm dần nửa chừng. Nhưng nhiều người Việt Nam vẫn giao dịch

Sống tốt, sống khỏe là điều mà ai cũng mong muốn. Cơ thể con người vẫn có chứa những độc tố, đó là những phần dư thừa không tốt cho cơ thể được tích lũy mà không được thải ra ngoài. Nếu lâu dần những độc tố này sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe. […]

Sống khỏe, sống tốt sẽ giúp cho bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện tượng chuột rút thường bất chợt xảy ra ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể khiến cho chúng ta bị tê cứng không hoạt động được. Tìm hiểu ngay những phương pháp sau đây để có thể giảm hiện tượng chuột rút.

Được biết tin tức về đoạn video sau khi được lan truyền đã nhận được nhiều phản hồi của dư luận. Cũng theo The Sun các y ta này đã bị sa thải, thu hồi giấy phép hành nghề sau khi đoạn video tự quay của họ được tung lên mạng.

Sống khỏe là mục tiêu của tất cả mọi người, ăn gì, uống gì để khỏe mạnh, không nên ăn gì uống gì để sức khỏe không bị kém hơn chính là điều mà tất cả mọi người cần phải biết. Buổi tối là thời điểm bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn, và đây chính là những loại nước có thể sẽ khiến cho bạn mất ngủ và mệt mỏi, tránh ngay nếu không muốn mình càng thêm mệt mỏi hơn nhé.

Việc lựa chọn được những món ăn ngoài chứa nhiều chất dinh dưỡng, còn có thể giúp cho gia đình có một sức khỏe tốt, cả năm không phải lo dùng thuốc.

Thói quen tắm của mỗi người khác nhau, và có rất nhiều thói quen rất nguy hiểm dẫn đến nguy cơ đột tử mà nhiều người không để ý.

Chăm sóc sức khỏe gia đình đặc biệt là sức khỏe răng miệng luôn cần được quan tâm, khi bị chảy máu chân răng hãy đi khám ngay đừng chủ quan

Lựa chọn những món ăn vừa nhiều dinh dưỡng lại có tác dụng phòng ngừa bệnh tật là điều mọi người đang hướng tới. Ăn những thực phẩm này, không lo xương khớp

Để có một sức khỏe tốt, hãy bỏ ngay thói quen này vào buổi tối, nếu bạn không muốn chết trước 50 tuổi. Quá nhiều người mắc mà không ngờ tới.

Dấu hiệu chán ăn có thể chỉ là do cảm xúc nhưng cũng có lúc đó là dấu hiệu cảnh bảo về tình trạng sức khỏe của bạn, đừng bỏ qua

Kể cả bạn đã từng mất ngủ hay chưa cũng nên đọc những mẹo chữa mất ngủ kinh niên sau đây để có được một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Loại ngay những thói quen vệ sinh vùng kín sai lầm sau đây nếu không muốn mắc bệnh phụ khoa, trường hợp sấu hơn có thể dẫn tới vô sinh.

Ai cũng biết khoai lang có tác dụng rất tốt cho sức khỏe .Để khẳng định "khoai lang là thực phẩm tốt nhất nhất thể giới " thì chẳng phải ai cũng biết lý do?

Cà phê vẫn bị coi là một chất kích thích không tốt cho sức khỏe nhưng một số nghiên cứu đã chứng minh điều ngược lại khi bạn uống cà phê có liều lượng.

Giáo sư Vạn Thừa Khuê là chủ tịch Hội sức khỏe Trung Quốc, dù đã 85 tuổi nhưng ông rất khỏe. Hãy lắng tai 5 lời khuyên xuất sắc của ông

Giờ nghỉ trưa có vai trò rất quan trọng, thói quen nào mà bạn đang duy trì làm ảnh hưởng tới sức khỏe, mách bạn 10 thói quen buổi trưa để có sức khỏe tốt.

Cuộc sống ngày càng hiện đại áp lực từ nhiều phía, đồ công nghệ khiến nhiều bạn trẻ thiếu minh mẫn. Nếu không muốn tình trạng này diễn biến tệ

Mùa hè đang đến gần, trong khi mà trái đất đang nóng lên thì vào mùa hè ở Việt Nam qua mỗi năm thì nhiệt độ tăng lên đang kể. Cũng chính vì thế mà các bệnh mùa hè ở nước ta cũng ngày một tăng cao. Kiệt sức là một bệnh mà chúng ta […]

Xem Thêm